Pentacake

Phụ gia cho sản xuất bánh mềm

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng dân số với cơ cấu trẻ (tỷ lệ nhân khẩu học của nước ta ở độ tuổi lao động trên 51%) cho ta thấy được sự phát triển mạnh mẽ của ngành bánh kẹo và đồ uống.  Các doanh nghiệp Việt không chỉ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong nước, sự thay đổi chóng mặt của người tiêu dùng mà còn phải đối diện với thách thức từ bánh kẹo ngoại nhập. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp không bị tụt lại trong cuộc chiến giành thị phần này?

GREEN TECH hiểu được, cách duy nhất để doanh nghiệp có thể cạnh tranh đó là tiếp tục nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng. Vì thế công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một loại phụ gia thực phẩm giúp giữ nguyên kết cấu, tăng khối lượng bánh, tối ưu độ mềm mại và tăng thời hạn sử dụng của bánh.

 Công dụng của Pentacake:

Pentacake làm giảm khối lượng riêng của bánh, vì thế kích thước bánh sẽ lớn hơn với lượng nguyên liệu như nhau.

Cân bằng tối ưu độ mềm và độ ẩm cho bánh. Giúp bánh mềm mại hơn, giữ ẩm tốt hơn trong một thời gian dài và tạo cảm giác ngon miệng. Pentacake cũng rất thích hợp cho các loại bánh có hàm lượng dầu cao.

 Làm không khí phân tán đều, đồng nhất trong bột, giúp cho bề mặt bánh mượt và hấp dẫn

Đồng thời giúp cho các lỗ khí trong bánh có kích thước nhỏ và đồng đều hơn

Không chỉ thế chất phụ gia Pentacake còn có thể kéo dài thời gian sử dụng của bánh, giúp duy trì hạn sử dụng trong một thời gian dài, giảm thiểu các bánh đã hết hạn - cách để chủ doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí.

 

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn công nghệ và phát triển sản phẩm!

Trân trọng cảm ơn !

Contact us:

Food Ingredient Division

Ms. Huynh Thanh Thuy

SĐT: (+84) 906553186

Email: thuy@greentechcom.vn

 

Hotline tư vấn: 0903783246
Gọi điện SMS Chỉ Đường